VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐỊA CHẤT TRƯỜNG XUÂN

Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Địa Chất Trường Xuân do ông Nguyễn Xuân Lãm – nguyên Đoàn trưởng Đoàn khảo sát địa chất số 2, Đoàn Địa Chất Intergeo – thành lập vào năm 1992. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành khoan địa chất cũng như cung cấp phụ tùng vật tư khoan cho toàn Việt Nam, chúng tôi luôn được khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như quốc tế tin tưởng hợp tác.

THI CÔNG CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ

Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Địa Chất Trường Xuân, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vật tư địa chất, đã liên kết với hàng nghìn đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – Lào – Campuchia – Thái Lan. Chính vì thế, chúng tôi là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và đơn vị thi công. Dù nhu cầu của bạn là Khoan khảo sát địa chất hay khoan giếng, dù là công trình nhỏ hay to, dù là công trình nông hay sâu, chúng tôi đều có đội khoan thi công phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO MÁY THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành khoan khảo sát địa chất – khoan giếng, công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Địa Chất Trường Xuân luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các loại máy móc mới cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng.

Nhằm hướng tới việc giải quyết khó khăn cho khách hàng, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang thêm nhiều loại máy mới tới thị trường Việt Nam. Các loại máy mà công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Địa Chất Trường Xuân đang kinh doanh được chia ra nhiều phân khúc theo nhu cầu riêng của khách hàng:

  • Khoan ngang, khoan xiên, khoan kéo ống cáp thủy lực : Máy khoan xiên Thâm Quyến
  • Khoan sâu từ 400 – 800m : Máy khoan XY-44 , HXY-5
  • Khoan sâu từ 100 – 200m : Máy khoan GX-1TD, GJ-200, GK-200, GK-180, XY-1A, XY-1
  • Khoan sâu từ 20 – 50m : Máy khoan HG-30A, máy khoan JX-50
  • Khoan sâu từ 10 – 20m : Máy khoan QZ-2C, máy khoan YKB 12/25
  • Khoan sâu từ 5 – 10m : Máy khoan SZ-2

Bạn có nhu cầu bất kỳ, Công ty Trường Xuân sẽ có thiết bị đáp ứng được nhu cầu của bạn.

VẬT TƯ KHOAN ĐỊA CHẤT TRƯỜNG XUÂN

worker

LIÊN HỆ

CON SỐ NỔI BẬT

TỪ KẾ HOẠCH ĐẾN THỰC TẾ
539

DỰ ÁN

3816

KHÁCH HÀNG

2189

SẢN PHẨM